rồng đá phong thủy

TƯỢNG RỒNG ĐÁ PHONG THỦY ĐẸP

Ý NGHĨA RỒNG ĐÁ PHONG THỦY

Tượng rồng đá phong thủy đẹp là loài vật có sức mạnh quyền uy và tối cao nhất trong các loài vật. Nó tượng chưng chou y quyền, cho quốc thái, dân an. Luôn được lựa chọn là bảo vật, tỏa ra linh khí hàng đầu trong phong thủy.

Trong phong kiến cổ xưa rồng được lựa chọn là uy quyền tối cao, đại diện cho vưa chúa. Vì vậy rồng được coi là hình ảnh của quyền lực. Ứng dụng đối với phong thủy hiện nay thì, những người có chức vụ cao, quan chức nhà nước có thể treo tranh rồng vàng; hoặc tượng rồng vàng để củng cố, giữ vững quyền lực và thăng tiến xa hơn.

Trong phong thủy nhà thờ, đình , chùa, các công trình tâm linh, rồng cũng được lựa chọn trong việc trấn trạch, hóa sát trừ tà rất linh nghiệm.

RỒNG PHONG THỦY

Mẫu 1

rồng đá phong thủy

Mẫu 2

VỊ TRÍ ĐẶT RỒNG ĐÁ PHONG THỦY

Rồng đá thường được đặt hai bên bậc thềm lên xuống trước nhà thờ từ đường. Một số nơi ta còn bắt gặp hình ảnh rồng đá đặt 2 bên chiếu đá. Rồng được coi là loài vật có sức mạnh kết nối trời đất, có thể bay lên mây và có thể ở dưới nước. Hình ảnh rồng thường gắn liền tại các nhà thờ, đền, miếu,…. Rồng đá bậc thềm được đặt trước những nơi linh thiêng như hình tượng chấn an. Thể hiện sự uy quyền, cầu mong những điều tốt đẹp may mắn cho người dân.

rồng đá phong thủy

Mẫu 3

rồng đá phong thủy

Mẫu 4

QUAN TÂM TỚI CHẤT LIỆU VÀ GIÁ CẢ

Rồng đá bậc thềm thường được chế tác từ 2 loại đá chính đó là: Đá xanh rêu và đá xanh đen. Mỗi loại đá thì có những ưu điểm nổi bật riêng.

Đối với đá xanh rêu có ưu điểm vượt trội đó là có độ cứng cao vượt trội so với các loại đá khác. Vân đá có ít hơn loại màu xanh đen. Đá xanh rêu có độ mịn và bóng tương đối cao và chống nước tốt. Giá thành của đá xanh rêu thì đắt hơn so với đá xanh than.

Về đá xanh đen thì có độ cứng tốt, chịu được sự tác động mạnh. Không bị bào mòn bởi thời tiết và có độ bền rất cao. Tuy nhiên so với đá xanh rêu thì loại đá này có giá thành rẻ hơn và có phần lép vế hơn so với đá xanh rêu.

Từ mức giá của 2 loại đá này khác nhau nên quý khách có thể thấy được giá cả của từng loại sẽ có mức khác nhau. Bởi còn phụ thuộc vào các yếu tố: chất liệu đá, kích thước, chi phí vận chuyển mà đưa ra, thỏa thuận cụ thể với khách hàng.

Đá Đỗ Linh sẽ luôn có chính sách giá phù hợp nhất với túi tiền của khách hàng. Chính vì thế bao năm nay cơ sở chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín cho nhiều khách hàng mới và quen. Cơ chế báo giá rõ ràng, giấy tờ chi tiết, sẽ không để quý vị phải thiệt thòi trong từng sản phẩm.

BIẾT ĐẶT HÀNG Ở ĐÂU

“Cha truyền con nối” từ đời này sang đời khác. Đá Mỹ nghệ Đỗ Linh luôn đạt được niềm tin yêu từ khách hàng.

Tìm đến địa chỉ: Làng nghề thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Quý khách hãy liên hệ đến số điện thoại 0962.428.383(Đỗ Linh) để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Gmail: modacaocap.nb@gmail.com