MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO

CÁC LOẠI MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO

CÁCH NHẬN BIẾT CÁC LOẠI MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO

Mộ đá công giáo là loại mộ dành để chôn cất những người theo đạo thiên chúa giáo. Chính vì thế mà cấu trúc hoa văn, họa tiết của loại mộ này hoàn toàn khác so với các loại mộ thông thường. Để nhận biết được mộ đá công giáo. Ta có thể dựa vào hoa văn trên mộ để nhận biết được loại mộ nào.

MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO

Mộ đá công giáo 1

Điểm khác nhau giữa Mộ đá dành cho những người theo phật và công giáo

Với những người khuất theo phật trên phần mộ đá thường được chạm khắc rất tỉ mỉ. Cùng với các loại hoa văn mang hơi hướng phật pháp. Những loại hoa văn thường được sử dụng trong loại mộ này thường là rồng, phượng, hạc, sen hay tứ quý,… Nhìn vào chúng ta có thể nhận biết ngay điều đó. Những hoa văn này được chạm vô cùng cầu kì, tỉ mỉ đòi hỏi thợ làm nghề có tay nghề kĩ thuật cao.

Còn đối với MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO lại được thiết kế đơn giản, không quá cầu kì. Mộ được thiết kế mô phỏng như một cây thanh giá. Các họa tiết, hoa văn trên mộ thường là những họa tiết thể hiện lòng tin, tín ngưỡng đối với Đức Chúa. Một số họa tiết thường bắt gặp trên mộ công giáo: Sách kinh thánh, chữ thập, chùm nho, dây nho, thiên thần,…

CÁC LOẠI MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO HIỆN NAY

Có nhiều loại mộ đá công giáo hiện nay. Mỗi loại mộ được chia theo kiểu dáng, kích thước khác nhau

Các loại mộ công giáo thường được ưa chuộng:

  • Mộ đá công giáo không mái đơn giản
  • Mộ đá công giáo 1 mái
  • Mộ đá công giáo 2 mái
  • Mộ đá công giáo 3 mái
  • Mộ đá đôi công giáo

mộ đá công giáo

Mộ đá công giáo 2

mộ đá công giáo

Mộ đá công giáo 3

mộ đá công giáo

Mộ đá công giáo 4

CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ ĐỖ LINH – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO UY TÍN

Cơ sở Đá Đỗ Linh chúng tôi chuyên thiết kế và chế tác những mẫu mộ đá công giáo đẹp nhất. Sản phẩm chất lượng hàng đầu và giá cả rẻ hợp lý. Chúng tôi có hệ thống sản xuất và có một đội ngũ thợ chuyên nghiệp với tay nghề lâu đời. Có thâm niên trong nghề cao và sử dụng thành thạo các loại máy móc kĩ thuật. Chính vì thế, Đá Đỗ Linh chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho quý khách sản phẩm chất lượng nhất và tốt, đẹp nhất.

Bên cạnh thiết kế – thi công và lắp đặt mộ đá công giáo trên toàn quốc. Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Đỗ Linh chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế các hạng mục khác như: Nhà thờ đá, khu lăng mộ, lăng mộ, Lan can, Cuốn thư, Cột trụ đồng đá,…. Và nhiều hạng mục, công trình làm từ đá khác.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc, chế tác các công trình, kiến trúc tâm linh từ đá. Được thừa hưởng tay nghề, truyền thống từ cha ông. Đá mỹ nghệ Đỗ Linh luôn đặt chữ “TÂM” và chữ “TÍN” lên hàng đầu phục khách hàng kịp thời nhất. Và tạo ra những sản phẩm chất lượng, hoa văn tỉ mỉ và đẹp nhất.

Để đặt Mộ đá Thiên chúa giáo quý khách vui lòng liên hệ tới số 0962.428.383 (Đỗ Khắc Linh)

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT TẠI

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Đỗ Linh

Địa chỉ: Làng nghề thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0962.428.383 (Đỗ Khắc Linh)

Gmail: modacaocap.nb@gmail.com