ĐÁ MỸ NGHỆ ĐỖ LINH

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Công ty chúng tôi được hình thành và phát triển từ bao đời ông cha truyền và để lại. Trên mảnh đất làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Chúng tôi đã và đang chế tác các mặt hàng từ đá thiên nhiên ngay tại quê nhà. Cũng như một số nguồn đá nhập ngoại khác. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp, nhiệt tình và lâu năm. Chúng tôi đã và đang cho ra đời rất nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, chất lượng cao, phong phú về chủng loại và mẫu mã.

Đá mỹ nghệ ĐỖ LINH ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Với lòng nhiệt huyết và tâm đắc của Ban lãnh đạo và đôi bàn tay của nhiều nghệ nhân. Các nghệ nhân trong công ty được sinh ra từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư  – Ninh Bình. Chúng tôi đã và đang xây dựng cho mình một thương hiệu ngày càng vững mạnh trên khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước.

Tổng thể khu lăng
Tổng thể khu lăng

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Đến với đá mỹ nghệ Đỗ Linh quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về mẫu mã, chất lượng cũng như kiểu dáng  của từng sản phẩm.

Đá mỹ nghệ  Đỗ Linh chúng tôi chuyên:

– Thiết kế và tôn tạo,  thi công lăng mộ, đình chùa, nhà thờ họ, nhà tưởng niệm…

– Nhận thi công chế tác tượng đài, khu lăng mộ, lan can, cuốn thư, lư đỉnh, chiếu rồng. Con giống các loại…. với nhiều kiểu dáng và kích thước  phong phú để quý khách lựa chọn.

– Công ty chúng tôi xin chịu trách nhiệm về lắp đặt và bảo hành nhiều năm các sản phẩm đá mỹ nghệ do chính Công ty chế tác ra.

Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ được Tư vấn và thiết kế miễn phí hoàn toàn.

Đá mỹ nghệ Đỗ Linh xin chân trọng cảm ơn quý khách đã tin dùng  sản phẩm của chúng tôi

Phối cảnh khu lăng mộ
Phối cảnh khu lăng mộ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

+ Điện Thoại: 0962428383

+ Email: modacaocap.nb@gmail.com

+ Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình