Cơ Sở Điêu Khắc Mộ Đá Uy Tín

MỘ ĐÁ TAM SƠN

MỘ ĐÁ TAM SƠN – THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG MỘ ĐÁ UY TÍN

Mộ đá tam sơn hay còn gọi là mộ hậu bành. Thường được đặt một khu với những ngôi mộ cùng dòng họ trong một khuôn viên lăng mộ đá. Với thiết kế đơn giản, mức giá rẻ hơn so với những mẫu mộ đá khác. Nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng. Do đó, kiểu mộ này được khách hàng ưu chuộng. Đặc biệt, đến với Cơ sở đá mỹ nghệ Đỗ Linh, đáp ứng các yêu cầu về mẫu mã, kích thước chất liệu của mộ làm hài lòng khách hàng.

Thiết Kế Và Thi Công Mộ Đá Theo Yêu Cầu
Thiết Kế Và Thi Công Mộ Đá Theo Yêu Cầu

Với kiến trúc mộ đá không mái đơn giản nhưng vẫn mang một vẻ đẹp riêng của nó. Những hoa văn được chạm khắc tinh xảo, đẹp mắt. Vì vậy, tính thẩm mỹ của mộ đá không mái vẫn được đánh giá rất cao.

Đặc điểm của mộ đá tam sơn

Xây dựng mộ phần cho gia tiên vừa thể hiện sự hiếu thuận của con cháu, vùa mang đến bình an cho con cháu. Vì vậy, việc lựa chọn mộ sao cho hợp phong thủy rất quan trọng. Bên cạnh việc chọn hướng, vị trí đặt, kiểu dáng hay thiết kế. Thì kích thước mộ cũng là một yếu tố không thể bỏ qua.

Một số kích thước mộ tam sơn chuẩn phong thủy chuẩn thước Lỗ Ban mà khách hàng thường lựa chọn: 69cm x 107cm, 81cm x 127cm, 89cm x133cm, 89cm x 147cm, 107cm x 167cm, 107cm x 173cm

Mộ đá tam sơn thường được làm bằng chất liệu đá trắng hoặc đá xanh nguyên khối. Có độ bền cao, chịu được thời tiết, khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Được chạm khắc hoa văn hình rồng, hình phượng, hoa sen,… với những đường nét hoa văn vừa tinh tế vừa sắc sảo phía trên và xung quanh mộ.

Cơ Sở Điêu Khắc Mộ Đá Uy Tín
Cơ Sở Điêu Khắc Mộ Đá Uy Tín

Mộ đá tam sơn có cấu tạo bởi ba phần chính:

  • Phần trên cùng: Là ban thờ và bài vị, thường chạm khắc cánh sen cách điệu và khung bia.
  • Phần đế: Bao gồm lớp đá thước và lớp đá bệ chạm sen cách điệu, kích thước từ 127×81(cm) đến 175×107(cm)
  • Phần thân: Là kết cấu khung, thường chạm khắc chữ thọ và rồng phượng…

"<yoastmark

LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ MỘ ĐÁ TAM SƠN UY TÍN

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Đỗ Linh

Tại Cơ sở Đá Mỹ nghệ Đỗ Linh, bên cạnh việc tiếp thu những tinh hoa và văn hóa truyền thống. Chúng tôi không ngừng học hỏi, đổi mới phong cách cũng như thiết kế thiết kế, áp dụng công nghệ hiện đại. Chuyên thiết kế khu lăng mộ đá, lăng mộ đá, mộ đôi, nhà thờ đá, tượng đá,.. theo yêu cầu khách hàng.

Địa chỉ: Làng nghề thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

SĐT: 096.242.8383 (Đỗ Khắc Linh)

Gmail: modacaocap.nb@gmail.com