Mộ Đá Đôi Ba Mái

MỘ ĐÁ ĐÔI BA MÁI

MỘ ĐÁ ĐÔI BA MÁI – MẪU MỘ ĐÔI BẰNG ĐÁ TỰ NHIÊN

Mộ đá đôi ba mái là mẫu mộ kép dành cho 2 người. Có thiết kế nằm cùng trên một cấu trúc đá liền khối hoặc không liền khối. Nhưng vẫn có sự gắn kết với nhau. Mộ đá đôi là mộ đá gồm 2 bài vị, 2 lỗ thông thiên. Trên các ngôi mộ được chạm khắc những hình hoa văn tương đồng với nhau. Kết cấu mộ cũng có nét tương đồng với nhau. Thể hiện sự gắn bó khăng khít đồng thuận giữa những người đã khuất.

Mộ đôi đá thường dành cho vợ chồng hay anh em sinh đôi,… Mộ được làm từ chất liệu đá mỹ nghệ tự nhiên nên có độ bền vĩnh cửu. Chạm khắc hoa văn đẹp mắt, tinh tế, mang nét cổ kính và linh thiêng. Bên cạnh đó, độ bền vĩnh cửu của mộ giúp mộ đôi có tuổi thọ dài lâu.

Mộ Đá Đôi Ba Mái
Mộ Đá Đôi Ba Mái

Kích thước của các mẫu mộ đá đôi ba mái

Cơ sở chúng tôi mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp nhất. Với các mẫu mã đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn như:

  • Mộ đôi không mái: cấu tạo, thiết kế đơn giản, dễ lắp ghép. Với kích thước phổ thông là 167x127cm, chiều cao trung bình thường là 81cm. Phía sau thường làm bài vị kép.
  • Mộ đôi có mái (một vài kiểu như một mái, hai mái hoặc ba mái): mộ đôi có 2 đao đá được lựa chọn nhiều hơn bởi sự cân đối và thẩm mỹ. Kích thước của mộ đôi hai mái này khoảng 167cm – 200m.
  • Mộ đá đôi địa táng: Kích thước thường lớn, có 3 kích thước phổ biến: 233155cm, 233x166cm hoặc 233x176cm,…
  • Mộ đá đôi hỏa táng, cải táng: Kích thước phổ biến là 197x167cm.
  • Mộ đôi tu sửa: Kích thước lớn do con cháu tôn tạo lại bằng cách xây bọc bên ngoài mộ cũ. Mẫu mộ tu sửa lại từ những phần mộ cũ.
Mẫu Mộ Đôi Ba Mái
Mẫu Mộ Đôi Ba Mái

Những điều cần chú ý khi đặt hướng mộ đá đôi ba mái

Với các mẫu mộ trên đều phải đặt theo quy luật “Nam tả, nữ hữu”. Có nghĩa là nam đặt bên trái, nữ đặt bên phải. Đây là quy tắc mà người dân Việt Nam vẫn áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Một số lưu ý:

  • Đặt mộ đôi ở vị trí phong thủy tốt như thế đất, sinh khí ôn hòa.
  • Chọn ngày giờ đặt mộ hoàng đạo.
  • Đặt mộ theo hướng mệnh của người đã mất.
Thi Công Mộ Đá Theo Yêu Cầu
Thi Công Mộ Đá Theo Yêu Cầu

LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ MỘ ĐÁ ĐÔI UY TÍN

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Đỗ Linh

Tại Cơ sở Đá Mỹ nghệ Đỗ Linh, bên cạnh việc tiếp thu những tinh hoa và văn hóa truyền thống. Chúng tôi không ngừng học hỏi, đổi mới phong cách cũng như thiết kế thiết kế, áp dụng công nghệ hiện đại. Chuyên thiết kế khu lăng mộ đá, lăng mộ đá, mộ đôi, nhà thờ đá, tượng đá,.. theo yêu cầu khách hàng.

Địa chỉ: Làng nghề thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

SĐT: 096.242.8383 (Đỗ Khắc Linh)

Gmail: modacaocap.nb@gmail.com