CUỐN THƯ ĐÁ

CUỐN THƯ ĐÁ HỌA TIẾT RỒNG CUỐN THỦY

NÉT ĐẶC TRƯNG TRONG CUỐN THƯ ĐÁ HỌA TIẾT RỒNG CUỐN THỦY

Nổi bật ngay từ cái tên họa tiết. Cuốn thư đá rồng cuốn thủy cuốn hút từ những hoa văn tinh tế, bắt mắt.

Rồng vốn được coi là chúa tể vùng sông nước. Là linh vật gắn với nền văn minh lúa nước  phát triển, ẩn chứa những yếu tố Âm – Dương, Lửa – Nước. Một vị thần sông nước gắn bó bao đời từ tâm linh đến hình thức văn hóa của người dân Việt Nam. Và chỉ có nước Việt Nam chúng ta coi Rồng là tiên là tổ, là nòi giống của mình.

Rồng cuốn thủy hay còn được gọi là long cuốn thủy. Họa tiết được sử dụng rất nhiều ở đồ vật công trình kiến trúc. Từ cốc chén, tranh ảnh và đến cả trong bức bình phong (cuốn thư đá). Biểu tượng rồng cuốn thủy đối với một cuốn thư đá rất thiêng liêng và ý nghĩa. Cuốn thư đá với họa tiết rồng cuốn thủy không chỉ thể hiện được nét thẩm mỹ, sự tài hoa, tinh tế trong từng đường nét chạm trổ của thợ nghề. Mà bên cạnh đó mang tính trấn phong trong tâm linh rất cao.

Cuốn thư đá họa tiết này thường được đặt chính giữa cửa ra vào chính của nhà thờ, đình chùa, miếu hay khu lăng. Như một vật chắn trấn giữ không cho sự xâm nhập của tà khi xấu vào những khu vực linh thiêng như vậy.

CUỐN THƯ ĐÁ

Mẫu 1

CHẤT LIỆU CUỐN THƯ ĐÁ HỌA TIẾT RỒNG CUỐN THỦY

Để tạo nên được cuốn thư đá bền đẹp, thì việc lựa chọn nguyên liệu là bước vô cùng cần thiết. Thường các loại đá được lựa chọn làm cuốn thư từ các loại đá sau:

  • Đá xanh than
  • Đá xanh rêu
  • Đá trắng sữa
  • Đá trắng xám

Đây là các loại đá có độ bền rất cao. Không bị nứt, không bị bào mòn bởi mưa nắng. Hoàn toàn là đá tự nhiên nên không lo bị bai màu.

cuốn thư đá

Mẫu 2

cuốn thư đá

Mẫu 3

GIÁ BÁN CUỐN THƯ ĐÁ 

Với mức giá dao động từ 10tr trở lên, quý khách sẽ có ngay một cuốn thư đá trấn dữ phong thủy đẹp. Phù hợp với các công trình của mình.

Để biết được mức giá cụ thể sẽ còn phụ thuộc vào kích thước của mỗi cuốn thư. Chính vì vậy quý khách có thể liên hệ với Cơ Sở Đá để trao đổi và có mức giá hợp lý nhất giữa 2 bên.

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Đỗ Linh sẽ có những bảng báo giá rõ ràng gửi tới khách hàng sau khi thỏa thuận

Để có cuốn thư đá ưng ý, quý khách hãy tìm ngay đến Đá mỹ nghệ Đỗ Linh tại:

Địa chỉ: Làng nghề thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0962.428.383 (Đỗ Khắc Linh)

Gmail: modacaocap.nb@gmail.com