Tượng quan âm phong thủy

TƯỢNG QUAN ÂM – MẪU 05

TƯỢNG QUAN ÂM PHONG THỦY – TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐÁ

Tượng Quan Âm phong thủy bằng đá không chỉ được tôn thờ và coi trọng ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều các nước châu Á khác. Tượng phật bà quan âm là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.

Tượng Phật Bà Quan Âm là vật phẩm phong thủy không thể thiếu tại các chùa đình, nơi thờ cúng và trong các gia đình phật giáo. Khi tượng được khai quang có tác dụng mang lại bình an, hóa giải hung khí sát tinh thường mang đến những điều may cho gia đình.

Tượng quan âm phong thủy
Tượng quan âm phong thủy
Cơ sở thi cong tượng theo yêu cầu
Cơ sở thi cong tượng theo yêu cầu

ĐẶC ĐIỂM VÀ Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG QUAN ÂM 

Cáu tạo của tượng

Tượng Phật Bà Quan Âm được tạc bằng nhiều chất liệu khác nhau: ngọc, đá quý, đồng, vàng, thạch cao… Nhưng để lưu giữ được vẻ đẹp nguyên thủy của Phật bà quan âm thì ta không thể nào không nói tới hình tượng quan âm bằng đá. Được con người sử dụng rất nhiều vào việc thờ cúng ở đình chùa, miếu…. với ý nghĩa đem lại điều bình an.

Tượng Phật Quan Âm bằng đá dù được đặt ở trong nhà hay ngoài trời đều rất phù hợp.Chúng không bị rạn nứt, ẩm mốc hay ố màu như những chất liệu làm tượng khác. Vì thế, nhu cầu thỉnh tượng Quan Âm bằng đá ngày càng tăng cao.

mậu tượng quan âm bằng đá đẹp
mậu tượng quan âm bằng đá đẹp

Tại sao nên thờ tượng quan âm?

  •  Quan âm bồ tát với lòng từ bi bác ái sẽ che chở cho phật tử và mọi thành viên trong gia đình khỏi tai nạn, mọi việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
  •  Mẹ quan âm với gương mặt hiền từ, nhân hậu nhắc nhở con người hướng tới điều thiện và sống từ bi hơn. Khi nhìn vào gương mặt từ bi của Phật sẽ giúp tâm hồn thanh thảng và giải toả được nhiều phiền lo trong cuộc sống.
  • Thể hiện nét đẹp trong văn hoá dân tộc và phục vụ đời sống tâm linh của con người Việt
  •  Tượng Quan Âm bằng đá được ưa chuộng hơn hẳn. Tượng đá đẹp và sống mãi với thời gian, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Các mẫu tượng bằng đá được đơn vị chúng tôi cam kết:

  •  Làm từ 100% chất liệu đá tự nhiên nguyên khối nên có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian
  •  Họa tiết được chạm trổ tinh xảo
  •  Kích thước được tính toán theo phong thủy 
  • Đặt hàng theo yêu cầu khác nhau của quý khách hàng
  • Thiết kế, thi công trọn gói với thời gian nhanh gọn.
Tượng quan âm bằng đá cao cấp
Tượng quan âm bằng đá cao cấp

LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ THI CÔNG TƯỢNG QUAN ÂM BẰNG ĐÁ CAO CẤP UY TÍN

Nếu bạn đang có nhu cầu trong việc tìm mua, tư vấn phong thủy, thiết kế tượng Quan Âm đá, các sản phẩm về đá mỹ nghệ hãy liên hệ với chúng tôi ở địa chỉ dưới đây:

LĂNG MỘ ĐÁ MINH VŨ

Số điện thoại: 096.242.83.83

Website: https://modacaocap.com.vn

Email: Modacaocap.nb@gmail.com
Trụ sở: Xuân Phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình