cuốn thu đá

NHỮNG MẪU CUỐN THƯ ĐÁ ĐẸP NHẤT

NHỮNG MẪU CUỐN THƯ ĐÁ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Cuốn thư đá hay tắc môn đá – một trong những vật che chắn những luồng khí xấu xâm nhập. Cuốn thư đá được đặt ở vị trí chính diện nhà thờ, khu lăng mộ, hay đình chùa,…

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất những mẫu cuốn thư đá đa dạng. Cuốn thư được thiết kế vơi nhiều mẫu hoa văn, họa tiết khác nhau. Đồng thời ở mỗi họa tiêt hoa văn sẽ có những ý nghĩa riêng biệt.

Các mẫu cuốn thư đá với họa tiêt hoa văn như

Họa tiết rồng cuốn thủy

CUOÓN THƯ ĐÁ

Mẫu cuốn thư 1

Họa tiết lưỡng long chầu nguyệt

 

Mẫu cuốn thư 2

Họa tiết hoa sen trên cuốn thư

cuốn thư đá

Mẫu cuốn thư 3

Họa tiết bình phong đá ngũ phúc

cuốn thu đá

Mẫu cuốn thư 4

VỊ TRÍ ĐẶT CUỐN THƯ ĐÁ SAO CHO PHONG THỦY

Việc đặt cuốn thư đá là một vấn đề được chú ý và xem trọng. Bởi cuốn thư đá như một vật yểm trợ cho sự an lành trong dòng tộc.

cuốn thư đá

Mẫu cuốn thư  5

Để đặt và sử dụng cuốn thư đá đúng cách chúng ta nên hiểu rõ một số vấn đề sau:

  • Cuốn thư thường được đặt ở vị trí chính giữa ngay sau cổng vào của các công trình tâm linh. Kích thước của cuốn thư phải to hơn chiều rộng của cổng ra vào các công trình như nhà thờ, lăng mộ,..
  • Phân biệt được cuốn thư đá với các loại cuốn thư khác. Ví dụ, như cuốn thư từ gỗ, giấy hay bằng đồng,….. Các loại cuốn thư này so với cuốn thư đá có kích thước hoàn toàn khác nhau.
  • Cuốn thư đá sẽ có một bên là bút và một bên là kiếm thể hiện cho sự cao sang, phú quý,…

BÁO GIÁ NHỮNG MẪU CUỐN THƯ ĐÁ ĐẸP NHẤT

Hoa văn đa dạng, kích thước phong phú là tiêu chí mà Đỗ Linh căn cứ để báo giá mẫu cuốn thư tới khách hàng. Ngoài ra còn sẽ phụ thuộc vào chất liệu đá, vận chuyển để chốt giá.

Về chất liệu: có thể làm ra những mẫu cuốn thư đẹp từ những loại đá xanh , đá xanh đen, đá trắng, đá hoa cương,…Mỗi loại đá sẽ có mức giá khác nhau phù hợp với tuổi thọ và độ bền của đá theo năm tháng. Do đó sẽ phụ thuộc vào việc khách hàng lựa chọn loại đá nào chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng mẫu đó.

Khoảng cách vận chuyển: Đối với việc lắp đặt cuốn thư tại các xã lận cận làng nghề Ninh Vân, hay trong làng sẽ mất ít chi phí vận chuyển bởi khoảng cách vận chuyển ngắn mất ít thời gian. Còn khi khách hàng cách xa khu làng nghề hoặc tại ngoại tỉnh sẽ có chi phí vận chuyển lắp đặt cao hơn. Chính vì thế đây cũng là yêu tố quyết định đến giá cả của Cuốn Thư Đá.

Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi quy trình báo giá sẽ được báo rõ ràng. Quý khách sẽ được báo giá chi tiết khi trao đổi giữa hai bên và được gửi một bản giá qua gmail.

TÌM ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT CUỐN THƯ ĐÁ

Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Đỗ Linh chuyên cung cấp những mẫu Cuốn Thư đẹp, tinh tế. Mỗi mẫu Cuốn Thư đá của Đỗ Linh được các nghệ nhân tâm huyết tạo ra.

Để tìm địa chỉ Cơ sở đá Đỗ Linh quý khách đi tới:

Địa chỉ: Làng nghề thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0962.428.383 (Đỗ Khắc Linh)

Gmail: modacaocap.nb@gmail.com