Mộ Đá Công Giáo Đẹp

MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO

MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO – MỘ ĐÁ THIÊN CHÚA GIÁO ĐẸP

Mộ đá công giáo (hay còn gọi là Mộ đạo đá) là lựa chọn an nghỉ của những người đã mất theo đạo thiên chúa giáo. Mộ đạo được thiết kế và xây dựng theo các kích thước hợp phong thủy. Vừa đẹp vừa bền vững mãi theo thời gian và cũng là để con cháu được hưởng phúc đức sau này.

"<yoastmark

Đặc điểm của mộ đá công giáo

Mộ đá công giáo được chế tác từ chất liệu như: đá xanh rêu cao cấp, đá xanh nguyên khối, đá trắng, đá granite,… Đặc biệt chất liệu phổ biến nhất đá xanh nguyên khối. Đây là loại đá phổ biến nhất trong các kiến trúc tâm linh. Ưu điểm của loại đá này là độ cứng cao. Với màu sắc hài hòa, độ bền gần như vĩnh cửu và giá thành vô cùng hợp lý.

Mộ Đạo Công Giáo Bền, Đẹp
Mộ Đạo Công Giáo Bền, Đẹp

Kiểu dáng của mẫu mộ này thường có dạng hình hộp chữ nhật. Những thiết kế đơn giản về cả hình dáng cũng như hoa văn. Mang một nét đẹp tinh tế, trang nghiêm. Nét đặc trưng trong họa tiết, hoa văn được chạm khắc trên mộ đạo đá. Thể hiện ý nghĩa đặc trưng về lòng tin, tín ngưỡng đối với Đức Chúa. Phổ biến như: sách kinh thánh, chùm nho, chữ thập, dây nho, thiên thần. Mộ đạo có phần mái đá như những ngôi mộ khác. Kiểu dáng mộ có thể thiết kế theo yêu cầu.

Thiết Kế Mộ Đá Theo Yêu Cầu
Thiết Kế Mộ Đá Theo Yêu Cầu

Những kiểu mộ đá công giáo hiện nay:

  • Mộ công giáo không mái, mẫu mộ công giáo đơn giản, hiện đại
  • Mộ công giáo 2 mái (hoặc 3 mái)
  • Mộ công giáo mái thái
  • Mộ đôi công giáo
  • Các mẫu mộ tháp đá công giáo
  • Mộ công giáo xanh rêu
  • Mộ đạo trắng công giáo,…
Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ
Xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ

Tại Cơ sở Đá Mỹ nghệ Đỗ Linh, bên cạnh việc tiếp thu những tinh hoa và văn hóa truyền thống. Chúng tôi không ngừng học hỏi, đổi mới phong cách cũng như thiết kế thiết kế, áp dụng công nghệ hiện đại.

Các mẫu Mộ đạo hiện đại mang nét Châu Âu, thiết kế sang trọng, đơn giản, đặc biệt chú trọng vào việc mài đá. Làm nổi bật vân đá tự nhiên, bề mặt được đánh bóng.

Bên cạnh đó còn những sản phẩm khác cũng có thiết kế riêng cho người theo đạo Thiên Chúa. Đó là: lăng mộ đạo công giáo, lăng thờ công giáo, lư hương công giáo, bình phong công giáo, bát hương công giáo…. Với những chất liệu đá bền, đẹp, vĩnh cửu.

Mộ Đạo Bằng Đá Xanh
Mộ Đạo Bằng Đá Xanh

LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT MỘ ĐÁ 

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Đỗ Linh

Địa chỉ: Làng nghề thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

SĐT: 096.242.8383 (Đỗ Khắc Linh)

Gmail: modacaocap.nb@gmail.com

Mộ Đá Đẹp
Mộ Đá Đẹp