Mẫu ngựa đá đẹp nhất

MẪU NGỰA ĐÁ ĐẸP NHẤT

MẪU NGỰA ĐÁ ĐẸP NHẤT – NGỰA ĐÁ CAO CẤP NINH BÌNH

Hình tượng con ngựa vô cùng quen thuộc trong đời sống tâm linh của người Việt. Đồng thời mẫu ngựa đá đẹp nhất cũng thường được lựa chọn để bài trí. Tại một số công trình kiến trúc thờ tự ở đình làng, lăng mộ, chùa miếu…

Ngựa đá phong thủy?

Từ thời xa xưa trong lịch sử, ngựa đã là con vật thân quen gắn liền với đời sống và văn hóa tâm linh của con người. Ngựa được xem là con vật thông minh, nhanh nhẹn. Nó là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, kiên cường. trung thành, nhanh nhẹn, tận tụy, kiên nhẫn, may mắn và tài lộc.Kề vai sát cánh cùng con người trong các cuộc chiến tranh.

Mẫu ngựa đá đẹp nhất
Mẫu ngựa đá đẹp nhất

CẤU TẠO VÀ Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA NGỰA ĐÁ 

Đặc điểm của ngựa đá

  • Những bức tượng ngựa đá thường được làm từ các khối đá xanh, đá trắng, đá cẩm thạch, đá mắt mèo,… Các đá này thường được lựa chọn rất kỹ, là những khối đá nguyên tấm, không có vết nứt, màu sắc tự nhiên.
  • Đá được chọn thường là đá không quá non, bởi nếu đá quá non sẽ dẫn đến sự nứt vỡ trong quá trình điêu khắc .Nguồn đá của chúng tôi thường được sử dụng là đá xanh lấy từ các vùng Ninh Vân – Ninh Bình.

Cấu tạo của ngựa đá: 

Tượng ngựa đá là tượng được chế tác từ nhiều chất liệu như đá tự nhiên, hay bột đá, … thường được các gia chủ trưng trong phòng làm việc với mong muốn sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong sự nghiệp.

Tượng ngựa bằng đá
Tượng ngựa bằng đá
Tượng ngựa đá xanh tự nhiên
Tượng ngựa đá trắng

Ý nghĩa của ngựa đá:

  • Hình ảnh của ngựa biểu tượng cho sự mạnh mẽ, kiên cường

  • Ngựa biểu tượng của sự trung thành, tận tụy:  Hình tượng này thể hiện qua sức mạnh của Thánh Gióng. Phù đổng thiên vương cưỡi ngựa sắt nhổ cây tre đánh giặc.

  • Ngựa là nguồn gốc tượng trưng cho sự luân hồi:

  • Ngựa là hiện thân cho may mắn, hạnh phúc : theo quan niệm tâm linh của dân gian, ngựa là hiện thân của may mắn và hạnh phúc.

  • Ngựa tượng trưng cho sự uy linh, tôn nghiêm

Cơ sở thi công ngựa đá
Cơ sở thi công ngựa đá

LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ THI CÔNG NGỰA ĐÁ UY TÍN

Tại Cơ sở Đá Mỹ nghệ Minh Vũ, chuyên thiết kế tượng ngựa đá, nhà thờ đá, cuốn thư đá,lăng mộ đá, mộ đôi, nhà thờ đá, tượng đá, lan can đá… theo yêu cầu khách hàng.

LĂNG MỘ ĐÁ MINH VŨ

Số điện thoại: 096.242.83.83

Website: https://modacaocap.com.vn

Email: Modacaocap.nb@gmail.com
Trụ sở: Xuân Phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình