Mộ đá đôi đẹp nhất hiện nay 0

MẪU MỘ ĐÁ ĐÔI ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

NHỮNG MẪU MỘ ĐÁ ĐÔI ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi sản xuất mộ đá đôi với mẫu mã kích thước đa dạng.

Tại sao lại gọi là mộ đá đôi?

Bởi những ngôi mộ này thường được sử dụng để chôn cất hai người thường là vợ chồng, an hem, tri kỉ,…Loại mộ dành riêng cho 2 người được thiết kế bao gồm 2 lỗ thông thiên được đặt liền khối và 2 bài vị.

Mộ đá đôi được chế tác tỉ mỉ, chi tiết. Từng nét hoa văn được chế tác khéo léo từ những người thợ. Mộ càng tinh xảo, càng đẹp càng thể hiện được sự tâm linh. Sự tôn kính của con cái, bạn bè dành cho người đã khuất.

Mộ đá đôi đẹp nhất hiện nay

Mẫu mộ đá đôi đẹp nhất hiện nay 1

LOẠI ĐÁ THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG TẠO NÊN MẪU MỘ ĐÁ ĐÔI ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Để có một ngôi mộ đá đôi đẹp, bền các khối đá trường tồn lâu dài. Đá không bị rạn nứt. Thì việc lựa chọn loại đá thế nào cho phù hợp là rất quan trọng.

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Đỗ Linh luôn lấy chữ “TÍN” và chữ “TÂM”  làm kim chỉ nam phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn chọn những loại đá tốt nhất, có độ bền cao nhất giới thiệu tới quý khách.

Loại đá được chúng tôi lựa chọn để tạo những mẫu mộ đôi là những khối đá tự nhiên. Được khai thác tại các mỏ đá tự nhiên có chất lượng tốt nhất , màu sắc tự nhiên nhất.

Các màu đá thường được lựa chọn để chế tác mộ thường là: đá xanh, đá hoa cương và đá trắng. Bởi đây là các loại đá có màu sắc tự nhiên nhất, bền đẹp nhất.

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Đỗ Linh xin giới thiệu tới quý khách: mẫu mộ đá đôi đẹp nhất hiện nay từ đá xanh

Mộ đá đôi không mái

Mẫu mộ đá đôi đẹp nhất hiện nay 2

Mẫu mộ đôi đẹp nhất hiện nay 3

KÍCH THƯỚC MỘ ĐÁ ĐÔI CAO CẤP 

Việc lựa chọn kích thước cũng vô cùng quan trong khi lựa chọn mộ cho người khuất. Kích thước mộ cũng một phần đóng góp mang lại phong thủy tốt nhất cho gia đình, dòng họ

Mộ đá đôi không mái

ĐẶT MUA MỘ ĐÁ ĐÔI ĐẸP NHẤT HIỆN NAY Ở ĐÂU?

Có rất nhiều cơ sở làm mộ đá cao cấp, đẹp. Mộ đá như một phần tâm linh đối với mỗi gia đình có người đã khuất. Vì vậy việc tìm hiểu và lựa chọn cơ sở chế tác uy tín là điều rất cần thiết.

Tìm tới Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Đỗ Linh trên địa bàn Xã Ninh Vân thuộc tỉnh Ninh Bình. Quý khách sẽ được phục vụ tận tình, đáp ứng “Đúng, Đủ, Chuẩn” theo nhu cầu của khách hàng.

Với tay nghề cao truyền thống nối từ đời ông cha, Đá Mỹ Nghệ Đỗ Linh luôn đề cao chữ TÂM và chữ TÍN. Giá cả hợp lý, thực hiện ký kết hợp đồng đúng quy trình. Thực hiện thi công đúng thời hạn đúng hẹn. Và đặc biệt sản phẩm chất lượng như lời đồn.

Mọi chi tiết liên hệ:

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Đỗ Linh

Địa chỉ: Làng nghề thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0962.428.383

Gmail: modacaocap.nb@gmail.com 

Được hợp tác cùng quý khách là niềm vinh hạnh của Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Đỗ Linh chúng tôi