Thiết Kế Lăng Mộ Đá Đẹp

LĂNG THỜ ĐÁ XANH

LĂNG THỜ ĐÁ XANH – THIẾT KẾ LĂNG MỘ ĐÁ NGUYÊN KHỐI ĐẸP

Lăng thờ đá xanh còn được gọi là lăng mộ đá, là nơi thờ cúng linh thiêng. Được coi là sợi dây kết nối tâm linh giữa người đã khuất và người sống. Lăng mộ đá cũng là nơi thể hiện lòng thành tâm hiếu nghĩa của con cháu đối với các bậc tiền nhân.

Cơ Sở Chế Tác Lăng Thờ Đá Uy Tín
Cơ Sở Chế Tác Lăng Thờ Đá Uy Tín

Lăng mộ đá là công trình ngoài trời được chế tắc bằng các loại đá trắng, đá xanh, đá granite nguyên khối. Qua bàn tay của người thợ chế tác lành nghề, những khối đá khô đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật tinh tế.

Khu Lăng Thờ Bằng Đá Đẹp
Khu Lăng Thờ Bằng Đá Đẹp

Các thành phần của lăng thờ đá xanh

Một lăng mộ đá cần thêm nhiều yếu tố để hoàn chỉnh hơn. Và cũng góp phần để tạo nên sự tôn nghiêm cho khu thờ cúng. Các thành phần đó bao gồm:

  • Lư hương đá khối hình chữ nhật hoặc hình tròn, đặt trước khu vực lăng mộ dùng cho việc thắp hương
  • Đèn đá được chạm khắc tinh xảo được dùng để trang trí cho không gian khu lăng mộ
  • Cuốn thư đá, cột trụ đá, bậc tam cấp đá, …

Các sản phẩm được chạm khắc tinh tế bởi tay nghề điêu luyện của các người thợ đá tay nghề cao. Mang đến sự trang nghiêm cho khu vực lăng thờ.

Lăng Thờ Đá Xanh
Lăng Thờ Đá Xanh

Sự khác nhau giữa lăng thờ đá và mộ đá

Lăng mộ đá và mộ đá khác nhau nhưng thường xuyên bị nhầm lẫn. Lăng mộ được dùng để chỉ một công trình hoàn chỉnh. Có hàng rào đá bao viền xung quanh. Giúp bảo vệ các thành phần khác trong khu vực này. Lăng mộ được xây dựng ngoài trời và bao gồm nhiều sản phẩm khác phía bên trong. Bao gồm: đèn đá, lư hương đá, đỉnh đá, bình phong đá, bậc tam cấp đá và cả các ngôi mộ đá,…

Thiết Kế Lăng Mộ Đá Đẹp
Thiết Kế Lăng Mộ Đá Đẹp

Sự khác nhau giữa lăng mộ và ngôi mộ đá nằm ở quy mô. Mộ đá có thể thuộc trong quy mô lăng mộ hoặc riêng bên ngoài. Mộ đá là nơi trực tiếp được dùng để chôn cất người đã khuất. Được làm bằng đá nguyên khối, có lỗ thông thiên ở phía trên. Hiện nay, lăng mộ và mộ có thiết kế ngày càng đa dạng hơn. Mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Lăng Mộ Bằng Đá
Lăng Mộ Bằng Đá

Ý nghĩa của việc xây dựng lăng thờ đá xanh

Hiểu được rằng lăng mộ đá chính là một nơi yên nghỉ dành cho những người đã khuất. Vì vậy, khi con cháu xây dựng một khu lăng mộ chỉnh chu, trang nghiêm dành cho dòng tộc. Chính là thể hiện được lòng biết ơn thành kính nhất đối với những tổ tiên đã khuất. Bởi vì ông bà đã có được nơi yên nghỉ tốt nhất. Vì vậy, việc xây dựng mộ ngày càng được chú trọng nhiều. Vừa đảm bảo về mặt chất lượng, kiểu dáng và các các yếu tố phong thủy.

Một ý nghĩa khác đó chính là nhằm cầu mong những điều tốt đẹp nhất về may mắn. Phát tài phát lộc và vận mệnh thịnh vượng cho con cháu về sau này.

Lăng Thờ Bằng Đá Xanh Đẹp
Lăng Thờ Bằng Đá Xanh Đẹp

LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT LĂNG THỜ ĐÁ XANH

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Đỗ Linh

Tại Cơ sở Đá Mỹ nghệ Đỗ Linh, bên cạnh việc tiếp thu những tinh hoa và văn hóa truyền thống. Chúng tôi không ngừng học hỏi, đổi mới phong cách cũng như thiết kế thiết kế, áp dụng công nghệ hiện đại. Chuyên thiết kế mộ đá, lăng mộ đá, nhà thờ đá, tượng đá,.. theo yêu cầu khách hàng.

Địa chỉ: Làng nghề thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

SĐT: 096.242.8383 (Đỗ Khắc Linh)

Gmail: modacaocap.nb@gmail.com