LĂNG THỜ ĐÁ CÓ CÁNH

LĂNG THỜ ĐÁ CÓ CÁNH LÀ GÌ?

Lăng thờ thường được chia làm hai loại là lăng thờ cánh và lưng thờ không cánh. Lăng thờ cánh hay còn gọi là Hậu lâu, lăng đình đơn. Loại lăng thờ này bao gồm một phần thờ ở giữa và hai bên thêm hai má thờ gọi là cánh.

Đây là mẫu lăng thờ có kích thước rộng rất thích hợp với các khu lăng mộ cỡ lớn.

Lăng thờ đá có cánh thể hiện sự sang trọng, cân đối hài hòa  những vẫn toát lên sự quyền uy, trường tồn và sự bề thế.

lăng thờ đá có cánh

Mẫu 1

KIẾN TRÚC LĂNG THỜ ĐÁ CÓ CÁNH

Lăng thờ đá cánh là nơi thờ cúng chung của toàn lăng mộ. Tại đây kính dâng các lễ vật thờ cúng như bát hương, bộ để nến đá và đĩa bày hoa quả,….

lăng thờ đá có cánh

Mẫu 2

Các hoa văn được trạm khắc trên lăng thờ được tạo nên từ đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ từ thợ nghề lâu năm. Các hoa văn chủ yếu thường được sử dụng trên lăng thờ là các mẫu tứ quý, tứ linh, rồng, sen,….

lăng thờ đá có cánh

Mẫu 3

Lăng thờ đá cánh đa dạng kích thước. Điều này rất dễ hiểu bởi mỗi gia đình sẽ có khu lăng mộ lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy mà muốn có một lăng thờ phù hợp với khuân viên lăng mộ, gia chủ cần phải báo trước diện tích khu lăng để có thể đáp ứng được cho quý khách một lăng thờ đẹp, phong thủy nhất.

VỊ TRÍ ĐẶT LĂNG THỜ ĐÁ CÓ CÁNH

Lăng thờ đá là nơi thờ cúng chung cho cả gia tộc có những người đã khuất. Chính vì vậy sẽ được đặt ở vị trí chính giữa, nơi cao nhất, trang nghiêm nhất. Và cũng là vị trí phong thủy ảnh hưởng đến tài lộc của con cháu dòng họ.

lăng thờ đá có cánh

Mẫu 4

TÌM THẤY ĐỊA CHỈ NGHỀ ĐÁ ĐỒ NỔI TIẾNG VÀ GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Giá cả luôn là vấn đề đầu tiên mà khách hàng quan tâm tới. Tuy nhiên, đến với Đá Mỹ Nghệ Đỗ Linh quý khách không cần đắn đo về vấn đề này. Bởi chúng tôi có mức giá cả hợp lý nhất trên thị trường và mẫu mã sản phẩm hiện đại, bền đẹp. Quy trình báo giá rõ ràng theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Đỗ Linh

Địa chỉ: Làng nghề thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0962.428.383 (Đỗ Khắc Linh)

Gmail: modacaocap.nb@gmail.com