Lăng mộ đá xanh rêu Ninh Bình

Lăng Mộ Đá Giá Rẻ

LĂNG MỘ ĐÁ GIÁ RẺ – TỔNG HỢP MẪU LĂNG MỘ ĐÁ PHONG THỦY

Lăng mộ đá giá rẻ (có tên gọi khác là lăng tẩm, lâu đá, lăng). Đây là 1 công trình kiến trúc tâm linh ngoài trời được xây dựng bao quanh nơi chôn cất người chết. Khu lăng mộ là một quần thể nhiều ngôi mộ nhỏ bên trong.

Lăng mộ đá được tạo nên bởi sự nỗ lực, cần cù, chịu khó, chịu cực của những nghệ nhân. Người thợ yêu nghề gia truyền mà tổ tiên ông cha để lại.

Những  lăng mộ đá giá rẻ còn được tạo nên bởi tình yêu thương. Lòng hiếu thảo dành cho những người thân đã yên nghỉ nơi vĩnh hằng.

Giá tiền lăng mộ đá
Giá tiền lăng mộ đá

CHẤT LIỆU CỦA LĂNG MỘ ĐÁ GIÁ RẺ HIỆN NAY

Sản phẩm lăng mộ đá nguyên khối có khá nhiều mẫu mã đa dạng, hình thức, kích thước đa dạng. Một phần do trải qua hàng trăm năm hình thành gắn liền với nhiều giai đoạn lịch sử của đất nước. Phong tục tập quán của con người Việt Nam.

Loại đá được chọn để làm lăng mộ bằng đá thông dụng nhất là Đá Xanh Đen, Đá Xanh Rêu hoặc Đá Vàng, Đá Trắng, Đá Đỏ và Đá Granite. Đá phải đáp ứng đủ các điều kiện: Già Đá, Nguyên Khối, Không Chắp Vá, Không Rạn Nứt.  Để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền cho mỗi công trình tâm linh.

Lăng mộ bằng đá xanh
Lăng mộ bằng đá xanh

MUA LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Trên thì trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua lăng mộ và làm đá đẹp nhất Việt Nam như ở một số tỉnh Hòa Bình, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nghệ Tĩnh, Lạng Sơn, Hà Nội vv….Và đặc biệt là tỉnh Ninh Bình nơi tập trung khá nhiều làng nghề mỹ nghệ lâu đời.

Tuy nhiên trên thị trường cũng không thiếu những cơ sở làm ăn dối trá lừa gạt khách hàng. Như ăn xổi ở thì, làm ăn chụp dựt, chắp vá, đá om nứt. Làm ảnh hưởng đến những anh em hoạt động trong cùng lĩnh vực gây tiếng xấu cho mọi người trong làng nghề.

Sau đây cơ sở đá mỹ nghệ Đỗ Linh xin nêu ra một vài ý tưởng cho quý khách hàng tham khảo. Cơ sở đá mỹ nghệ Đỗ Linh đã đúc kết được sau nhiều năm báo giá sản phẩm lăng mộ đá cho quý khách hàng).

Lăng mộ đá giá bao tiền
Lăng mộ đá giá bao tiền

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP LĂNG MỘ ĐÁ GIÁ RẺ UY TÍN TẠI NINH BÌNH

Thứ nhất: Quy trình báo giá lăng mộ đá rõ ràng

Cơ sở đó phải có Quy trình báo giá một cách rõ ràng bao gồm bao nhiêu bước. Từng hạng mục chất liệu đá như nào, ký kết hợp đồng ra sao, nội dung ký kết hợp đồng như thế nào.

Thông thường cơ sở sẽ nói rõ quy trình ký kết hợp đồng cho quý khách hàng nắm rõ trong lần báo giá đầu tiên, lần báo giá mộ đầu tiên này có thể qua gmail hay inbox qua facebook, zalo hoặc gọi điện tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng.

Sau đó họ sẽ hẹn riêng khách hàng vào một ngày nào đó khảo sát công trình. Xem đường xá nơi lắp đặt vận chuyển có thuận tiện hay không. Trình bày cụ thể quy trình làm việc của cơ sở mình bao gồm giá cả cụ thể rõ ràng. Tư vấn mẫu mã nhiệt tình, nội dung hộp đồng, chế tài khi vi phạm hợp đồng. Cam kết chất lượng sản phẩm ra sao, thời hạn kết thúc hợp đồng và số tiền quý khách phải cọc là bao nhiêu % vvv….

Lăng mộ đá giá rẻ Ninh Bình
Lăng mộ đá giá rẻ Ninh Bình

Thứ 2 địa chỉ công ty hoặc cơ sở làm việc rõ ràng: 

Đơn giản quý khách chỉ cần lên google maps search địa chỉ công ty. Ví dụ như Click vào Đá Mỹ Nghệ Đỗ Linh mà không thấy xuất hiện trên bản đồ thì nó có thể là công ty hoặc cơ sở ma!

Hoặc có một cách tốt hơn là quý khách có thể tra mã số thuế của công ty đó xem nó có tồn tại thực hay không. Thông thường một công ty thực sẽ có mã số thuế và có khai báo nộp thuế cho nhà nước một cách minh bạch cụ thể.

Lăng mộ đá hai mái
Lăng mộ đá hai mái

Thứ 3 có quy trình triển khai công việc chuyên nghiệp

Tiếp theo đối với địa chỉ mua lăng mộ đá giá rẻ uy tín cần phải có bảng báo cáo tiến độ. Quy trình triển khai công việc một cách cụ thể và chuyên nghiệp.

Cơ sở đá mỹ nghệ với phương châm làm việc “mang cái tâm cái tình trong từng sản phẩm”. Chúng tôi luôn có một bảng báo cáo quy trình tiến độ làm việc một cách rõ ràng và mình bạch. Để biết được sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi như thế nào?

Đơn giản thôi! quý khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi vào số 0962428383  để biết được chất lượng và độ uy tín của chúng tôi như thế nào?

Thứ 4 Quy trình sản xuất lăng mộ đá đúng tiến độ

Sau đây cơ sở đá mỹ nghệ Đỗ Linh xin đưa ra 3 bước cơ bản:

Bước 1:  Sau khi việc ký kết hợp đồng giữa hai bên hoàn tất, chúng tôi sẽ cho người đến để khảo sát và tư vấn phong thủy, địa thế của khu mộ hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Đồng thời Chúng tôi sẽ trực tiếp chọn những khối đá đẹp cho quý khách. Theo đúng chất lượng và chủng loại khách yêu cầu. Loại ngay từ đầu những viên đá bị ngấm nước. Bong chóc không đủ điều kiện để thi công lăng mộ đá.

Bước 2: Nếu khách hàng có bản vẽ thiết kế riêng thì các kiến trúc sư bên cơ sở sẽ bắt đầu lên bản vẽ cụ thể và gửi lại khách hàng xem qua. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành xẻ đá và bước vào công đoạn chính trong quy trình sản xuất khu lăng!

Bước 3: Lắp đặt công trình, hiện tại Cơ sở đá mỹ nghệ Đỗ Linh nhận lắp đặt công trình trên toàn quốc. Chúng tôi đã trang bị cho mình một đội ngũ nhân công, xe cẩu, xe tải hùng hậu. Chúng tôi có tự tin nhận thi công mọi dự án trên toàn quốc.

 

Thứ 5 báo giá lăng mộ đá?

Sau đây Chúng tôi sẽ giải thích cụ thể tại sao bảng giá lăng mộ bằng đá xanh khối ở nhiều nơi lại có sự chênh lệch với nhau! Đây cũng là một phần lời giải cho câu hỏi ở đâu bán lăng bằng đá mộ đá hay địa chỉ mua mộ giá rẻ?, xây mộ đá giá bao nhiêu?

  • Chất liệu khác nhau: đá xanh rêu, đá vàng, đá hoa cương hay đá granite
  • Thiết kế bản vẽ: một bản vẽ thiết kế đẹp độc lạ. Đó là kết quả sự tư duy không ngừng của cả một đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp. Đồng thời cũng là sự kết hợp hài hòa giữa tay nghề khéo léo của những người thợ tay nghề cao. Điều này nói lên rằng giá xây lăng cũng sẽ cao hơn nơi khác một chút.
  • Chi phí gia công đá mỹ nghệ:  đối với những người nghệ nhân có thâm niên trong nghề cao. Qua bao nhiêu năm làm nghề họ đã tích lũy cho mình rất nhiều công thức kinh nghiệm. Điều này khiến cho kỹ năng  cũng như con mắt thẩm mỹ của họ đạt tới cảnh giới thượng thừa. Giúp cho mỗi sản phẩm của họ làm ra đều là những kiệt tác có giá trị vật chất cao. Đây cũng là một đáp án nhỏ cho câu hỏi khu mộ đá giá bao nhiêu!
Lăng mộ đá khối
Lăng mộ đá khối

LÝ DO NÊN CHỌN MỘ ĐÁ CAO CẤP ĐỖ LINH LÀM LĂNG MỘ ĐÁ GIÁ RẺ

Cơ sở đá mỹ nghệ Đỗ Linh, kinh nghiệm làm khu mộ đá được truyền từ đời này sang đời khác. Được các lớp con cháu tiếp thu đón nhận.

Qua những thăng trầm trong cuộc sống với lòng kiên trì và sự tâm huyết.  Chúng tôi đã không ngừng phát triển và sáng tạo để cho ra những mẫu Lăng mộ bằng đá khối xanh đẹp. Không làm phai mờ thương hiệu mộ đá Ninh Vân được ông cha gìn giữ hàng trăm năm qua.

Lăng mộ đá xanh rêu Ninh Bình
Lăng mộ đá xanh rêu Ninh Bình

Khách hàng ở Việt Nam có nhu cầu, mong muốn thiết kế khu mộ đẹp, cho ông bà tổ tiên. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí:

  • Cơ sở: Lăng Mộ Đá Ninh Bình –  Đá mỹ nghệ Đỗ Linh
  • Địa chỉ: Làng nghề thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  • Điện thoại: 0962428383 (Đỗ Khăc Linh)
  • Emailmodacaocap.nb@gmail.com

Chúng tôi rất mong được hợp tác, để mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ nghệ cao cấp nhất !