Khu lăng mộ đá nhà chú Quân Chương Mỹ

Khu lăng mộ đá nhà chú Quân Chương Mỹ

KHU LĂNG MỘ ĐÁ NHÀ CHÚ QUÂN CHƯƠNG MỸ – THI CÔNG KHU LĂNG MỘ THEO YÊU CẦU 

Khu lăng mộ đá nhà chú Quân Chương Mỹ là một quần thể cấu trúc đá bao gồm nhiều hạng mục như: lăng thờ đá, mộ đá, lư hương đá, đèn đá, bia đá, cổng lăng mộ, nền đá, hàng rào đá…v.v.

Khu lăng thờ đá đẹp ngoài việc mang những giá trị tâm linh to lớn. Bên cạnh đó còn là nơi để thể hiện sự biết ơn, quý trọng của người còn sống dành cho người đã khuất. Khu lăng mộ đẹp, thoáng đãng, trang nghiêm, hợp phong thủy,…. Giúp cho con cháu làm ăn thuận lợi, gia đình thuận hòa, yên ấm…

Khu lăng mộ đá nhà chú Quân Chương Mỹ
Khu lăng mộ đá nhà chú Quân 

CẤU TẠO LĂNG THỜ CAO CẤP NHÀ CHÚ QUÂN

Cấu trúc của một khu lăng mộ bao gồm lăng cánh, đó là nơi thắp hương chung của của một dòng tộc, bao quanh là hàng rào đá để thể hiện sự chủ quyền của một gia đình hay một dòng họ.

Phía sau lăng thờ có Cuốn thư đá mục đích để chắn tà khí. Bên trong khu lăng mộ là các ngôi mộ lớn được xếp theo vị trí mà gia chủ yêu cầu.

Khu lăng mộ đá đẹp
Khu lăng mộ đá đẹp

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU XÂY LĂNG MỘ ĐÁ CAO CẤP?

Trên đây là khu lăng nhà chú Quân Chương Mỹ Hà Nội để các bạn tham khảo và có cho mình sự lựa chọn ưng ý nhất.

Tại cơ sở đá mỹ nghệ Minh Vũ, chúng tôi không ngừng học hỏi, đổi mới phong cách cũng như thiết kế thiết kế, áp dụng công nghệ hiện đại thiết kế khu lăng mộ đá, lăng mộ đá, mộ đôi, nhà thờ đá, tượng đá, lan can đá… theo yêu cầu khách hàng,

LĂNG MỘ ĐÁ MINH VŨ

Số điện thoại: 096.242.83.83
Email: Modacaocap.nb@gmail.com
Trụ sở: Xuân Phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình