Bản Vẽ Phối Cảnh Lăng Mộ Mẫu 02

BẢN VẼ PHỐI CẢNH LĂNG MỘ – MẪU 02

BẢN VẼ THIẾT KẾ KHU LĂNG MỘ ĐÁ – BẢN VẼ PHỐI CẢNH 3D

Bản vẽ thiết kế khu lăng mộ đá là bản vẽ phối cảnh khuôn viên khu lăng mộ. Bao gồm những hạng mục đá nào, mẫu mã sản phẩm nào, vị trí đặt ra sao. Bản vẽ được dành riêng cho khách hàng để khách hàng có cái nhìn tổng quát về khu lăng mộ. Tùy vào diện tích cũng như địa hình xây dựng khu lăng mộ đá mà có những bản thiết kế lăng mộ khác nhau.

Bản Vẽ Khu Lăng Mộ Đá
Bản Vẽ Khu Lăng Mộ Đá

Thông thường với mỗi công trình sẽ có từ 2 đến 3 bản vẽ phối cảnh khác nhau. Để tạo sự đa dạng các hạng mục đá, sản phẩm bên trong công trình. Bản vẽ có thể được chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hàng. Khi khách hàng đã lựa chọn được bản vẽ phối cảnh ưng ý nhất. Cơ sở đá mỹ nghệ Đỗ Linh sẽ tiến hành vẽ chi tiết từng hạng mục đá để tiến hành thi công.

Cơ sở đá mỹ nghệ Đỗ Linh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình tâm linh. Dựa vào kinh nghiệm điêu khắc lăng mộ đá, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu khuôn viên đẹp và hợp lý nhất. Dựa vào thực tế khuôn viên đất cũng như yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Một số bản vẽ thiết kế khu lăng mộ đá:

Một khu lăng mộ đá đẹp có thể bao gồm nhiều hạng mục bằng đá. Các hạng mục như: Cuốn thư đá, Cột đá đồng trụ với hoa văn hai bên cổng, Lan can đá, Bậc tam cấp đá, rồng bò bậc.

Phía bên trong bao gồm các ngôi mộ đá, bàn lễ trong khu lăng mộ. Phía sau thường có một bức bình phong lớn.

Lối đi trong khu mộ được thiết kế lát đá từ cổng cho tới cuối khu lăng.

Bản Vẽ Thiết Kế Khu Lăng Mộ Đá
Bản Vẽ Thiết Kế Khu Lăng Mộ Đá

Khu lăng mộ có thể thêm hồ bán nguyệt. Phối cảnh hồ bán nguyệt thường được xây dựng bằng đá. Bao gồm các hạng mục như: bệ tượng quan âm làm bằng đá. Và đi cùng đó là pho tượng quan âm làm bằng đá trắng nguyên khối. Tiếp đó là lan can đá xanh, hòn non bộ,..

Các hoa văn được sử dụng trên các hạng mục đá đều là những hoa văn mộc mạc, gần gũi. Nhưng lại được cách điệu vô cùng tinh tế.

Dưới đây là bản vẽ phối cảnh khu lăng mộ đá mẫu 01 để khách hàng tham khảo.

Hình ảnh tham khảo về bản vẽ khu lăng mộ:

Bản Vẽ Phối Cảnh Lăng Mộ Mẫu 02
Bản Vẽ Phối Cảnh Lăng Mộ Mẫu 02
Bản Vẽ Thiết Kế Lăng Mộ Đẹp
Bản Vẽ Thiết Kế Lăng Mộ Đẹp

LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG KHU LĂNG MỘ ĐÁ UY TÍN

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Đỗ Linh

Tại Cơ sở Đá Mỹ nghệ Đỗ Linh, bên cạnh việc tiếp thu những tinh hoa và văn hóa truyền thống. Chúng tôi không ngừng học hỏi, đổi mới phong cách cũng như thiết kế thiết kế, áp dụng công nghệ hiện đại. Chuyên thiết kế khu lăng mộ đá, lăng mộ đá, mộ đôi, nhà thờ đá, tượng đá, lan can đá… theo yêu cầu khách hàng.

Địa chỉ: Làng nghề thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

SĐT: 096.242.8383 (Đỗ Khắc Linh)

Gmail: modacaocap.nb@gmail.com