Bản vẽ thiết kế nhà thờ đá

BẢN VẼ PHỐI CẢNH NHÀ THỜ – MẪU 05

BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ THỜ ĐÁ

 Bản vẽ thiết kế nhà thờ đá là bản vẽ phối cảnh khuôn viên nhà thờ. Bao gồm những hạng mục đá nào, mẫu mã sản phẩm nào, vị trí đặt ra sao. Bản vẽ được dành riêng cho khách hàng để khách hàng có cái nhìn tổng quát về nhà thờ. Tùy vào diện tích cũng như địa hình xây dựng nhà thờ đá mà có những bản thiết kế khác nhau.

Thông thường với mỗi công trình sẽ có từ 2 đến 3 bản vẽ phối cảnh khác nhau. Để tạo sự đa dạng các hạng mục đá, sản phẩm bên trong công trình. Bản vẽ có thể được chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hàng. Khi khách hàng đã lựa chọn được bản vẽ phối cảnh ưng ý nhất. Cơ sở đá mỹ nghệ Minh Vũ sẽ tiến hành vẽ chi tiết từng hạng mục đá để tiến hành thi công.

Bản vẽ thiết kế nhà thờ đá
Bản vẽ thiết kế nhà thờ đá

MỘT SỐ THIẾT KẾ BẢN VẼ NHÀ THỜ 

Vì nhà thờ là công trình kiến trúc mang tính cá nhân vậy nên việc chạm khắc, trang trí phần mái cũng không thể quá nổi bật so với các công trình to lớn mang tính dân tộc. Dù vậy cũng đủ để chúng ta ngắm nhìn mãi bởi nét đẹp đặc biệt của nó

Nhà nhờ dược thiết kế cao hơn mặt đất, bố trí bậc thang hai bên lên xuống mang phong cách cổ điển.

Mặt tiền mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái được thiết kế với hình dáng khá giống với những ngôi nhà thời xưa ở vùng miền bắc bộ. Bản vẽ phối cảnh nhà thờ thuộc kiểu kiến trúc đơn giản có hình chữ Nhất nằm ngang, mái trước và mái sau được lợp bằng ngói đỏ truyền thống.

Hai bên sườn bậc thang còn được chạm khắc các họa tiết tinh xảo càng tăng thêm phần thu hút

Dưới đây là bản vẽ phối cảnh nhà thờ đá mẫu 04 để khách hàng tham khảo.

Hình ảnh tham khảo về bản vẽ nhà thờ:

Thi công nhà thờ theo yêu cầu
Thi công nhà thờ theo yêu cầu

LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ UY TÍN 

Có khá nhiều khách hàng hỏi về mẫu vẽ thiết kế nhà thờ, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện thuê thiết kế. Lí do thì có rất nhiều nhưng lí do chính là giá thiết kế nhà thờ họ rất cao, chi phí lớn do đó cho nên chúng tôi mới chia sẻ với các bạn bài viết giới thiệu về Bản vẽ nhà thờ này.

Tại Cơ sở Đá Mỹ nghệ Minh Vũ, chuyên thiết kế nhà thờ đá, lăng mộ đá, mộ đôi, nhà thờ đá, tượng đá, lan can đá… theo yêu cầu khách hàng.

LĂNG MỘ ĐÁ MINH VŨ

Số điện thoại: 096.242.83.83

Website: https://modacaocap.com.vn

Email: Modacaocap.nb@gmail.com
Trụ sở: Xuân Phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình